Tin tức

3 lưu ý quan trọng khi tham khảo bảng báo giá dịch vụ SEO

Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO với một đơn vị nào đó, thì việc tham khảo và nghiên cứu bảng báo giá dịch vụ SEO là rất…


thaonguyen 20/10/2020 13
Chia sẻ

Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO với một đơn vị nào đó, thì việc tham khảo và nghiên cứu bảng báo giá dịch vụ SEO là rất quan trọng. Bởi vì nội dung của bảng báo giá cũng phần nào phản ánh sự uy tín và tác phong làm việc của một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

can-tham-khao-ky-bang-bao-gia-truoc-khi-quyet-dinh-thuc-hien-dich-vu-seo

Cần tham khảo kỹ bảng báo giá trước khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO

1. Bảng báo giá dịch vụ SEO cần có những yếu tố nào?

Khi được tư vấn về dịch vụ SEO website, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỏi bạn các thông tin chi tiết về đối tượng cần SEO. Tiếp đến, họ sẽ đưa cho bạn một bảng báo giá dịch vụ SEO thích hợp để tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Trong đó sẽ có những thông tin chi tiết về các gói dịch vụ như: giá tiền, số lượt khách hàng tiếp cận, thứ hạng từ khóa và cả thời gian thực hiện.

Số liệu công khai, minh bạch

Với những công ty SEO có uy tín thường không ngại chia sẻ cho khách hàng về những số liệu cụ thể hay công nghệ và cách thức mà họ thực hiện, qua đó tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng và đi đến cam kết về tiến độ.

Kiểm soát tiến độ và quá trình thực hiện

Đối dịch vụ SEO, bên phía công ty cung cấp dịch vụ có trách nhiệm báo cáo thường xuyên về hiệu suất của chiến dịch theo định kì (thường là sau mỗi tháng). Khách hàng không chỉ có quyền theo dõi tiến độ công việc,mà thậm chí có thể thay đổi chiến lược khi nhận thấy quá trình thực hiện không hiệu quả.

uu-tien-loi-ich-cua-khach-hang-la-dieu-quan-trong-khi-thuc-hien-seo

Ưu tiên lợi ích của khách hàng là điều quan trọng khi thực hiện SEO

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Goha

Theo dõi Goha và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!

  2. Cần lưu ý những gì khi tham khảo báo giá dịch vụ SEO?

  Khi thời đại công nghệ số lên ngôi, các công ty cung cấp dịch vụ SEO website cũng vì vậy mà phát triển không ngừng. Tuy có nhiều lựa chọn hơn nhưng doanh nghiệp cũng “đau đầu” vì sự đa dạng này. Vì vậy, để đề phòng những trường hợp rủi ro như chậm tiến độ, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, bạn cần lưu ý những điều sau khi tham khảo các bảng giá SEO.

  Cẩn thận với những đơn vị SEO giá rẻ!

  Với nguồn ngân sách hạn hẹp thì việc lựa chọn các đơn vị báo giá dịch vụ SEO rẻ gần như lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp này, vấn đề đặt ra là “Liệu rằng mức giá rẻ như thế thì có thể mang đến những hiệu quả rõ rệt? Và khi “đổ tiền” đầu tư vào đó thì có thu hồi được vốn gốc hoặc lãi hay không?

  Thêm nữa, việc chiếm top cao là một bài toán vô cùng nan giải. Thậm chí, ngay cả với những “ông lớn” trên thị trường cũng không phải lúc nào cũng đảm bảo được vị trí Top đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm. Chi phí để thực hiện SEO cho doanh nghiệp trong trường hợp này cũng tương đương với công sức bỏ ra để đưa website lên Top. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ với những dịch vụ SEO có bảng giá rẻ!

  can-than-voi-nhung-don-vi-seo-gia-re

  Cẩn thận với những đơn vị SEO giá rẻ!

  Định hình rõ nét về bức tranh thành công của doanh nghiệp

  Khi đưa ra bảng báo giá dịch vụ, phía  đơn vị cung cấp thường dẫn dụ khách hàng bằng những lời hứa “có cánh” với những thành công vượt ngoài mong đợi như: “website sẽ thăng hạng, chiếm Top trong thời gian ngắn, thương hiệu sẽ được cả thế giới biết đến”…

  Và cho dù website có chiếm Top thì vẫn có nhiều cách để công ty SEO biện minh cho mức doanh thu lẹt đẹt của doanh nghiệp. Bởi vậy, một dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường sẽ không bao giờ “vẽ” về những bức tranh thành công “ngoài tầm với” mà thường chỉ cam kết với khách hàng về những kết quả khả thi.

  Đừng bỏ qua vai trò của Content marketing khi làm SEO cho website

  Ở thời điểm hiện nay, nội dung của website chính là yếu tố hàng đầu mà Google chú ý để phục vụ nhu cầu truy cập của người dùng. Nên khi tham khảo bảng giá dịch vụ SEO mà không thấy các đơn vị cung cấp giải thích hay nêu ra yếu tố content marketing thì bạn hoàn toàn có thể đánh giá công ty SEO đó là không chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, mạng xã hội cũng là công cụ đắc lực để phục vụ cho quá trình thực hiện SEO. Với những nội hay và hấp dẫn, có lượng tương tác khổng lồ sẽ là bí quyết hiệu quả tạo nên doanh thu cho bạn.

  content-luon-co-vai-tro-quan-trong-trong-cac-chien-dich-seo

  Content luôn có vai trò quan trọng trong các chiến dịch SEO

  Trên đây là những thông tin tham khảo mà Goha đã chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn phân tích các bảng báo giá dịch vụ SEO website được dễ dàng, qua đó chọn ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, các dịch vụ SEO tổng thể tại Goha cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!


  Bạn đang tìm kiếm lời giải cho bài toán marketing doanh nghiệp?

  Liên hệ ngay với GOHA - đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện, giúp mang lại hiệu quả lâu dài và tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp SMEs.


  Các bài viết khác

  Bài viết > SEO

  SEO offpage là gì? Thủ thuật tối ưu hiệu quả cho website

  20/10/2020 57
  SEO Offpage là một trong 4 trụ cột lớn của SEO, bao gồm chủ yếu các thủ thuật tối ưu những yếu tố bên ngoài website như link building, social marketing,...
  Bài viết > SEO

  Những sự thật đằng sau SEO Onpage

  20/10/2020 55
  SEO Onpage là tập hợp kỹ thuật để tối ưu từng trang web, bao gồm nội dung, mã HTML đến hình ảnh,... giúp website hiện diện ở vị trí cao hơn.
  Bài viết > Marketing

  x2 doanh thu ngành SaaS với performance marketing B2B

  20/10/2020 27
  Performance Marketing B2B xuất hiện gần đây trong lĩnh vực Digital Marketing, tác động mạnh mẽ đến cách doanh nghiệp quảng cáo và bán sản phẩm, dịch vụ của họ.

  Đăng ký nhận tài liệu

  Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Google Ads – Phí thấp Nhấp cao by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

   Đăng ký nhận tài liệu

   Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Facebook Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

    Đăng ký nhận tài liệu

    Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ LinkedIn Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

     Đăng ký nhận tài liệu

     Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Tiktok Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

      Đăng ký nhận tài liệu

      Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Zalo Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.