3 lưu ý quan trọng khi tham khảo bảng báo giá dịch vụ SEO

bởi Goha October 20, 2020

Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO với một đơn vị nào đó, thì việc tham khảo và nghiên cứu bảng báo giá dịch vụ SEO là rất quan trọng. Bởi vì nội dung của bảng báo giá cũng phần nào phản ánh sự uy tín và tác phong làm việc của một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

Cần tham khảo kỹ bảng báo giá trước khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO

Cần tham khảo kỹ bảng báo giá trước khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO

1. Bảng báo giá dịch vụ SEO cần có những yếu tố nào?

Khi được tư vấn về dịch vụ SEO website, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỏi bạn các thông tin chi tiết về đối tượng cần SEO. Tiếp đến, họ sẽ đưa cho bạn một bảng báo giá SEO thích hợp để tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Trong đó sẽ có những thông tin chi tiết về các gói dịch vụ như: giá tiền, số lượt khách hàng tiếp cận, thứ hạng từ khóa và cả thời gian thực hiện.

Số liệu công khai, minh bạch

Với những công ty SEO có uy tín thường không ngại chia sẻ cho khách hàng về những số liệu cụ thể hay công nghệ và cách thức mà họ thực hiện, qua đó tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng và đi đến cam kết về tiến độ.

Kiểm soát tiến độ và quá trình thực hiện

Đối dịch vụ SEO, bên phía công ty cung cấp dịch vụ có trách nhiệm báo cáo thường xuyên về hiệu suất của chiến dịch theo định kì (thường là sau mỗi tháng). Khách hàng không chỉ có quyền theo dõi tiến độ công việc,mà thậm chí có thể thay đổi chiến lược khi nhận thấy quá trình thực hiện không hiệu quả.

Ưu tiên lợi ích của khách hàng là điều quan trọng khi thực hiện SEO

Ưu tiên lợi ích của khách hàng là điều quan trọng khi thực hiện SEO

2. Cần lưu ý những gì khi tham khảo báo giá dịch vụ SEO?

Khi thời đại công nghệ số lên ngôi, các công ty cung cấp dịch vụ SEO website cũng vì vậy mà phát triển không ngừng. Tuy có nhiều lựa chọn hơn nhưng doanh nghiệp cũng “đau đầu” vì sự đa dạng này. Vì vậy, để đề phòng những trường hợp rủi ro như chậm tiến độ, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, bạn cần lưu ý những điều sau khi tham khảo các bảng giá SEO.

Cẩn thận với những đơn vị SEO giá rẻ!

Với nguồn ngân sách hạn hẹp thì việc lựa chọn các đơn vị SEO giá rẻ gần như lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp này, vấn đề đặt ra là “Liệu rằng mức giá rẻ như thế thì có thể mang đến những hiệu quả rõ rệt? Và khi “đổ tiền” đầu tư vào đó thì có thu hồi được vốn gốc hoặc lãi hay không?

Thêm nữa, việc chiếm top cao là một bài toán vô cùng nan giải. Thậm chí, ngay cả với những “ông lớn” trên thị trường cũng không phải lúc nào cũng đảm bảo được vị trí Top đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm. Chi phí để thực hiện SEO cho doanh nghiệp trong trường hợp này cũng tương đương với công sức bỏ ra để đưa website lên Top. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ với những dịch vụ SEO có bảng giá rẻ!

Cẩn thận với những đơn vị SEO giá rẻ!

Cẩn thận với những đơn vị SEO giá rẻ!

Định hình rõ nét về bức tranh thành công của doanh nghiệp

Khi đưa ra bảng báo giá dịch vụ, phía  đơn vị cung cấp thường dẫn dụ khách hàng bằng những lời hứa “có cánh” với những thành công vượt ngoài mong đợi như: “website sẽ thăng hạng, chiếm Top trong thời gian ngắn, thương hiệu sẽ được cả thế giới biết đến”

Và cho dù website có chiếm Top thì vẫn có nhiều cách để công ty SEO biện minh cho mức doanh thu lẹt đẹt của doanh nghiệp. Bởi vậy, một dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường sẽ không bao giờ “vẽ” về những bức tranh thành công “ngoài tầm với” mà thường chỉ cam kết với khách hàng về những kết quả khả thi.

Đừng bỏ qua vai trò của Content marketing khi làm SEO cho website

Ở thời điểm hiện nay, nội dung của website chính là yếu tố hàng đầu mà Google chú ý để phục vụ nhu cầu truy cập của người dùng. Nên khi tham khảo bảng giá dịch vụ SEO mà không thấy các đơn vị cung cấp giải thích hay nêu ra yếu tố content marketing thì bạn hoàn toàn có thể đánh giá công ty SEO đó là không chuyên nghiệp.

Ngoài ra, mạng xã hội cũng là công cụ đắc lực để phục vụ cho quá trình thực hiện SEO. Với những nội hay và hấp dẫn, có lượng tương tác khổng lồ sẽ là bí quyết hiệu quả tạo nên doanh thu cho bạn.

Content luôn có vai trò quan trọng trong các chiến dịch SEO

Content luôn có vai trò quan trọng trong các chiến dịch SEO

Trên đây là những thông tin tham khảo mà Goha đã chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn phân tích các bảng báo giá SEO website được dễ dàng, qua đó chọn ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, các dịch vụ SEO tổng thể tại Goha cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

>>>Tham khảo ngay: Báo giá SEO tổng thể tại Goha!

 

Bạn muốn tìm hiểu về giải pháp SEO bền vững cho website? Bạn muốn đưa website có traffic từ con số 0 lên Top nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tăng doanh số thông qua SEO – hiệu quả dài lâu, chi phí 1 lần?

Hãy liên hệ ngay với GOHA, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem đến hiệu quả và tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp SME.

“Dịch vụ SEO Uy Tín  – Đột Phá Doanh Nghiệp Bạn với Lượng Truy Cập từ Google”.

Bài viết liên quan

Bộ Tài Liệu Marketing Căn Bản Cho SME

Tải Miễn Phí !
error: Content is protected !!