Giới thiệu

Một trong những lý do thất bại trong các dự án marketing là thiếu định hướng chiến lược rõ ràng. Điều này đặc biệt xuất hiện nhiều ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hoạt động marketing thường rồi rạc, thiếu bền vững thậm chí ở một số công ty, marketing còn là hành động bột phát khi thấy số giảm.

Để giải quyết bài toán này, năm 2016, Goha ra đời để mang đến giải pháp chiến lược, có thể đi đường dài với doanh nghiệp.

Được thành lập với đội ngũ thực chiến, tâm huyết và cải tiến liên tục. Suốt 5 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu cho những bước phát triển tiếp theo.

Sứ mệnh của Goha: 

  • Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME.
  • Đối với đội ngũ công ty: Lấy con người làm gốc, mọi người làm việc ở Goha đều được tạo điều kiện phát triển bản thân và phải cảm thấy hạnh phúc khi làm việc.

Giá trị cốt lõi:

Goha cung cấp cho bạn giải pháp Marketing hiệu quả với đội ngũ thực hiện có chuyên môn và có tâm với khách hàng.
 
Goha.vn Team

Đội ngũ trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp

Kiều Hải Yến
CEO

6 năm trong ngành digital marketing, tư vấn và thực thi các chiến dịch digital marketing cho hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Trịnh Khánh Linh
Account Executive

Đam mê và được đào tạo marketing bài bản từ ghế nhà trường. 2 năm kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp digital marketing cho hơn 50 doanh nghiệp SMEs trên cả nước. 

Bùi Nguyễn Quốc Toàn
Technical Team Leader

8 năm trong lĩnh vực công nghệ, tư vấn và cải thiện các chỉ số quan trọng của website, liên quan trực tiếp đến việc cải thiện các chỉ số SEO và tăng khả năng convert cho khách hàng.

Nhã Nguyễn
Performance Manager

5 năm kinh nghiệm trong mảng Performance Marketing.

Ngọc Thùy
SEO Specialist

Thanh Tuyền
Account Executive

Tường Vy
Inhouse Content Marketer

Bộ Tài Liệu Marketing Căn Bản Cho SME

Tải Miễn Phí !
error: Content is protected !!