Giới thiệu

Hiện nay ít đơn vị tư vấn chiến lược marketing tổng thể đem lại hiệu quả thực sự, mà chỉ tập trung vào việc giới thiệu các kênh truyền thông (Facebook, Google Ads, GDN). Một số công ty chiến lược có làm nhưng chỉ làm cho doanh nghiệp lớn với ngân sách “khủng”. Goha.vn ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME và Start Up.

Chúng tôi hiểu bạn không thể chi “ngân sách khủng” như các tập đoàn lớn mà cần 1 giải pháp đem lại doanh thu.

Sứ mệnh của Goha: 

  • Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME và Start Up.
  • Đối với đội ngũ công ty: Lấy con người làm gốc, mọi người làm việc ở Goha đều được tạo điều kiện phát triển bản thân và phải cảm thấy hạnh phúc khi làm việc.

Giá trị cốt lõi:

Cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả với đội ngũ thực hiện có chuyên môn và có tâm với khách hàng. 
Goha.vn Team

Đội Ngũ Trợ Lý Đắc Lực Cho Doanh Nghiệp

Nguyễn Hoàng Nam
Performance Marketing Evangelist

Đam mê lĩnh vực digital marketing đặc biệt mảng marketing hiệu quả. Có 7 năm kinh nghiệm làm việc cho các Start Up và Agency.

Đạt chứng nhận của Google về Adwords, Google Analytics.

Lâm Mỹ Hạnh
Project Manager

Đồng sáng lập Goha, đam mê lĩnh vực digital marketing đặc biệt mảng marketing hiệu quả với 3 năm kinh nghiệm làm việc cho các Start Up và Agency.

Đam mê lĩnh vực thiết kế, được đào tạo tại Arena Multimedia. Có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là Graphic design.

Nguyễn Trung Thành
Account Strategist

Đồng sáng lập Goha, có 6 năm kinh nghiệm marketing trong ngành FMCG và Food & Beverrage. Là người đam mê digital marketing và hiểu rõ sự chuyển dịch Digital (Digital Transformation). Đạt chứng nhận của Google về Adwords, Google…

Bộ Tài Liệu Marketing Căn Bản Cho SME & Startup

Tải Miễn Phí !