Tài Liệu Cập Nhật Mới Công Cụ Google Image Search 2018

bởi Goha.vn May 16, 2018

Chào bạn!

Goha là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược SEO bền vững, cung cấp cho khách hàng các giải pháp SEO hiệu quả để chi phí và thời gian mỗi khách hàng bỏ ra đều xứng đáng. Trong bài viết bên dưới, Goha đã dịch từ các nguồn uy tín, cùng với kinh nghiệm thực thi các dự án để có những ví dụ, phân tích dễ hiểu hơn ở thị trường Việt Nam. Mong bạn đọc dành thời gian tham khảo kiến thức bên dưới và có những đóng góp tích cực với Goha về tài liệu update mới của Google lần này. 

Google cuối cùng cũng đã tung ra bản cập nhật nội dung mới cho tài liệu Google Image Search

Google đã cập nhật tài liệu Google Image Publishing Guidelines vào hai tuần trước. Bản cập nhật lần này bổ sung chi tiết thêm về cấu trúc dữ liệu, tốc độ load trang, quản lý tiêu đề, và chi tiết về trải nghiệm người dùng. Bạn có thể xem lại tài liệu cũ tại đây.

Bản hướng dẫn mới được cập nhật nội dung xoay quanh việc làm sao để tăng trải nghiệm cho người dùng hơn với hình ảnh của bạn, bao gồm việc bổ sung thêm nội dung chất lượng, tối ưu địa điểm, bổ sung thêm các mẹo, cấu trúc site thân thiện với mọi thiết bị và cấu trúc URL chất lượng cho hình ảnh của bạn. Thêm vào đó, Google cũng đã giải thích việc tiêu đề hình ảnh đã thay đổi như nào

Google cũng bổ sung thêm một phần về cấu trúc dữ liệu cho sản phẩm, video và recipe markup. Cũng có một phần nữa được dành cho tốc độ, bao gồm thông tin về công cụ PageSpeeds Insight. AMP và kĩ thuật reponsive hình ảnh

Bạn có thể xem hướng dẫn mới tại đây và so sánh với bản cũ tại đây

Qua bài viết này, Goha hi vọng bạn sẽ thử áp dụng các kĩ thuật mới hữu ích này  cho mục đích SEO tăng doanh số hoặc tăng lượng khách hàng chất lượng , cùng thay đổi cho chiến dịch marketing hiệu quả hơn nhé. 

Có phải bạn quan tâm những vấn đề này nữa:

Goha dịch và biên soạn

Nguồn: searchengineland.com

Goha.vn

Hiện nay ít đơn vị tư vấn chiến lược marketing tổng thể đem lại hiệu quả thực sự, mà chỉ tập trung vào việc giới thiệu các kênh truyền thông (Facebook, Google Ads, GDN). Goha.vn ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME và Start Up.

Bài viết liên quan

Bộ Tài Liệu Marketing Căn Bản Cho SME

Tải Miễn Phí !
error: Content is protected !!