Dịch vụ

Dịch vụ thế mạnh

icon

Giải pháp Performance Marketing tổng thể

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể giúp phác họa rõ nét bức tranh bao quát về thị trường, khách hàng mục tiêu và các chiến lược phù hợp dựa trên thế mạnh sẵn có nhằm thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp.
icon

SEO dài hạn & bền vững

SEO dài hạn - giải pháp bền vững để phát triển website một cách toàn diện, trở thành kênh bán hàng hiệu quả với khả năng thu hút va chuyển đổi leads chất lượng.
icon

Facebook Marketing tăng doanh thu

Am hiểu sản phẩm, thấu hiểu khách hàng, cam kết minh bạch và liên tục tối ưu theo hiệu quả thực chính là những ưu thê nổi bật của GOHA với dịch vụ Facebook Marketing.

Dịch vụ Social Ads

icon

Dịch vụ Youtube Ads

Triển khai quảng cáo Youtube Ads song song với các kênh khác sẽ tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, tiếp cận khách hàng trên mọi mặt trận, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và tầm vóc của doanh nghiệp.
icon

Dịch vụ Google Ads

Dịch vụ Google Ads: "Phí thấp - Nhấp cao", tập trung hướng đến hiệu quả thực, cam kết KPI cụ thể cho toàn bộ chiến dịch, chú trọng tối ưu website nhằm thỏa mãn cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm Google.
icon

Dịch vụ Zalo Ads

Đứng TOP 1 ứng dụng OTT tại Việt Nam, Zalo là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo với chi phí thấp.
icon

Dịch vụ TikTok Ads

Nắm bắt và khai thác hiệu quả nền tảng mạng xã hội phát triển nhanh chóng - TikTok với chiến dịch quảng bà thương hiệu trên diện rộng.
icon

Dịch vụ LinkedIn Ads

Tiếp cận tệp khách hàng lý tưởng của bạn trên mạng lưới LinkedIn bằng các chiến dịch quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng.

Dịch vụ đào tạo và thiết kế

icon

Đào tạo SEO internal cho doanh nghiệp

Tận dụng tối đa nguồn lực để xây dựng team SEO internal nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Khóa đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức SEO để team nội bộ thực thi mà còn có thể chủ động giám sát campaign SEO thuê ngoài.
icon

Khóa học Google Ads

Học Google Ads với chuyên gia từ A đến Z, nhận ngay chứng chỉ từ Google sau khóa học. Chương trình Đào tạo bài bản, giáo trình update theo Google.
icon

Khóa học Facebook Ads

Khóa học giúp quản lý chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm hơn khi hoàn toàn Được thực hành trên những project thật, tiếp thu nhiều kiến thức đúc kết từ thực chiến.
icon

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website giúp doanh nghiệp sở hữu trang web có giao diện đẹp mắt, ấn tượng, được trang bị đầy đủ tính năng hỗ trợ quá trình bán hàng, chinh phục người dùng.

Theo dõi chúng tôi

Hãy đăng ký theo dõi Goha để nhận ngay những thông tin hữu ích hàng tuần.

  Bạn muốn nhận những thông tin gì?


  Đăng ký nhận tài liệu

  Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Google Ads – Phí thấp Nhấp cao by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

   Đăng ký nhận tài liệu

   Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Facebook Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

    Đăng ký nhận tài liệu

    Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ LinkedIn Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

     Đăng ký nhận tài liệu

     Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Tiktok Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.

      Đăng ký nhận tài liệu

      Để lại email của bạn để nhận “Saleskit dịch vụ Zalo Ads by Goha”, để hiểu thêm về dịch vụ và báo giá sơ bộ.