5 Cách Phát Triển Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp SME

bởi Goha.vn May 28, 2017

Bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ và muốn phát triển kinh doanh online mà không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn nên bắt đầu từ 1 trang web và tập trung phát triển xoay quanh nó. Dưới đây là những cách Subiz gợi ý để bạn có thể đạt được thành công trong chiến dịch bán hàng online của mình.

the-5-most-important-ways-to-promote-your-small-business-online-5

Xem kích thước đầy đủ : tại đây.

Theo Red Website Design

Bài viết liên quan

Sự Khác Biệt Giữa Digital Marketing, Internet / Online Marketing
Hiện nay bạn sẽ thường nghe những từ ngữ như Digital Marketing, Internet Marketing hay Online Marketing trôi nổi khắp nơi trên mạng và có rất nhiều người sử dụng các từ này như các từ đồng nghĩa và có thể thay thế cho nhau được. Nhưng trên thực tế thì Digital Marketing là một cụm từ mang ý nghĩa bao hàm hơn và Online Marketing (hay Internet Marketing) chỉ là một phần của Digital Marketing.
Không tích hợp CRM, bạn sẽ chậm chân trong kỷ nguyên dữ liệu
Trong năm 2017, một trong những ưu tiên hàng đầu đối với những doanh nghiệp bán lẻ cũng như đơn vị vừa và nhỏ có lẽ chính là quyết định tích hợp CRM. Dưới đây là 5 lý do tại sao bất cứ doanh nghiệp nào, dù quy mô nhỏ hay lớn cũng đều cần tới sự trợ giúp của CRM để bùng nổ.
Đo lường trong thương mại điện tử: 05 vũ khí bạn nên biết!
Tại Việt Nam, eCommerce và game đã mang lại một cơ hội vô cùng lớn cho những ai quan tâm đến việc đo lường hiệu quả trong digital marketing. Thông qua nền tảng digital, từng bước có thể lọc người dùng, hệ thống hóa và theo dõi việc mua hàng, thói quen sử dụng.
Các yếu tố cấu thành tiếp thị truyền miệng
Marketing truyền miệng là một hình thức tiếp thị “tân – cổ giao duyên” mạnh mẽ trong thời đại công nghệ. Nếu khéo léo áp dụng đúng cách, sức mạnh của nó cực kì ghê gớm, ngay cả với những doanh nghiệp nhỏ. Vậy, các yếu tố cấu thành marketing truyền miệng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ và áp dụng nó cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Bộ Tài Liệu Marketing Căn Bản Cho SME & Startup

Tải Miễn Phí !